Nagtatae ba si baby?

4 months old baby na po baby ko, normal lang ba yung every after feeding (formula) ay magpo-poops sya? Hindi naman sya ganito dati, sabi ng matatanda, sawan daw. Yung poops nya is paste like, minsan may kasamang parang buto buto ng kamatis or sapal ng niyog. Worried lang po ako, nag pacheck up na din kami , and sabi ng pedia hindi naman daw nagtatae kase hindi nmn watery ang poops nya. May nakaexperience po ba ng ganito sa baby nila?

1 Reply

maniwala ka po sa pedia :) normal po yan. pag water po ang pupu yun ung nagtatae :) if hindi ka kampante palit po kayo milk :)