Poop blood

Constipated si baby 1 yr 10 months my blood sa poops nya.. ung poops nya prang dumi ng kambing matgas.. pna kain ko na dn sya ng pakwan.. any suggestions pra lumambot poops ni baby at wla ng ksmang blood..

Poop blood
2 Replies

Mii kamusta po ang baby nio? Not normal po yan Mii, pina check up nio na po siya? Mas better po ang papaya.

11mo ago

ok na po.. nung ipapa check up ko na po sya ung dumi nya lumambot na.. pnpakain ko dn po sya ng pakwan at pnaiinom ng yakult..

sa pamangkin ko, sobrang constipated. umiiyak na. consult with pedia.