Ayaw kumain

My baby is now 1 yr old and 8 mos.pero ayaw na ayaw niya kumain ng kanin at ulam,he only eats biscuit,minsan ayaw pa.any idea how to feed him po?niresetahan na po siya ng pedia ng vitamins good for 1 month only but still ayaw pa rin kumain.suggest naman po ng pampaboost ng apetite ni baby,worried na po kami.

2 Replies

Kanin po na may sabaw. Try nyo po paunti unti lang. Yong hindi masyadong savory na ulam. Like tinola or sinabawang gulay.. Wag po sanayin sa biscuit. Kasi yong first born ko hindi talaga kumakain ng kanin. Biscuit lng din kinakain nong maliit pa. Kaya hanggang ngayon 7 years old na sya hindi talaga sanay kumain ng kanin at ulam puro biscuit at tinapay lng. Sobrang pihikan sa ulam. Gang ngayon kanin at sabaw lng kinakain

itago muna ang mga biscuits. sabayan si baby kumain.