1 year and 1 month old baby 7.5kl

My baby boy is only 7.5kls. 1 year and 1 month na xa.. Breastfeed xa ayaw ng formula.. Kumain nmn ng solid food pero mapili. Rice ung pinaka gusto nya. Any advice mommies? Panu patabain c baby. Vitamins before tiki tiki and nutrilin now cherifer😁

2 Replies

Consult with your pedia muna momsh.. Correct me po if i'm wrong pro parang hindi na pasok yung weight nya s average weight for baby boy..

Hello mommy same with my baby noon sa ganyan stage talaga kasagsagan ng kalikutan nila. offer lang ng healthy food