good vitamins ?

hnde po kse kumakain ng kanin bunso ko 1 yr old and 6mons na po sya puro hotdog at itlog lang po talaga gsto nya khit ano pilit isubo ayaw po talaga ano po kaya mganda vitamins inumin para gnahan sya kumain ng kanin ? breast feed nman po sya

1 Reply

Offer lang lagi. Try mo ilugaw. Gulay po sana muna at prutas ang ipakain nyo.

4y ago

Join ka po sa fb group na tamang kain for babies baka po sakali makakuha ka ng tips para makapakain mo sya ng rice.