kagat ng langgam

Baby ko madalas kagatin ng langgam kht nlilinis q nmn ung pinaglalagian nya, pulang pula ung kagat tpos nangingitim pgkaraan ng ilang arw.. anu mgndang ilagay/gawin pra d mangitim ? d kc mganda tgnan, na sstress aq tignan hita ng baby q?

kagat ng langgam
7 Replies

Ung baby ko dn mumsh nung nakaraan gnyan dn..makikita ko nlang may tatlo ciang kagat..ang gnagawa ko mumsh agad2 nilalagyan ko ng vco..tpos bumili n ko ngayon sa tiny buds ng after bites..

4y ago

ah tlga.. meron bng nbibili sa botika nun? o supermarket lng?

Punasan no momsh nang gas ung sahig or paligid basta bago mo ilagay anak mo naka singgaw na ung amoy, yan kase ung sobrang maliliit na langgam.

Any rashes cream po will do. Try niyo po yung Tiny Remedies rash cream. It worked well po sa mga inaanak ko. 😊

Kase kung di ma eliminate mga langgam kahit anong lagay mo na cream magkakaroon pa din sya nang rashes.

Lucas papaw very effective sa lo ko before ganYan din sya pero after d na sya nag iiwan Ng bakas

4y ago

200+ lng po sa Mercury drug at ointment lng po sya na ipapahid pang all around din po Yun d lng insect bites pati pang nappy subok na ni lo

Langgam po talaga yan? Mukhang kagat ng lamok.. Ganyan kc itsura ng kagat ng lamok sa baby ko..

4y ago

kagat po tlga sya ng langgam momsh ..

Try vicks moms