Kagat ng langgam

Anu pong mabisang pantanggal peklat ng kagat ng langgam, nangingitim kc.

Kagat ng langgam
14 Replies

Lighten up ng tinybuds mabisa po yun pang tanggal ng peklat at itim itim. And try nyo na din po afterbites para sa mga kagat ng mga insekto sa baby nyo.

gamit ko kay baby sis . all natural safe and effective. gamit niya tiny remedies lighten up lightening scar gel . #proven

4y ago

meron ba sa mercury nyan?

Lighten up gamit ko sa lo ko..effective po cya mabilis mg light ung dark spot lalu na dhil sa insect bite#myonlygirl

Kung nag pa breastfeed ka lagyan mo lng ng iyong gatas....peri kung hindi lagyan mo lng ng petroliom jelly

Petruleum jelly momsh kapag nakita muna agad na may kagat siya lagyan mo agad

huwag po mag alala ganyan din ky toddler ko nawawala po yan ng kusa

Lucas papaw po. Lahat ng klase ng kagat pwede sia.

petroleum jelly po o calmoseptine maganda din

magpe-fade pa po yan. baby pa naman po sya.

Try niyo po ito mabisa po siya ❤️