pantal

3months old baby, ano po gamot sa kagat ng langgam?nangingitim po kc yung pantal.

6 Replies

Puwede po niyo tanung sa pedia nyo kasi baka mas lalong ma-allergy si baby kung mali ang ointment na binigay para jan moms. Or sa baby ko breastmilk nilalagay ko for any skin allergy or rashes.

Puwede po niyo tanung sa pedia nyo kasi baka mas lalong ma-allergy si baby kung mali ang ointment na binigay para jan mommy

HI mommy! Kung nag bibreastfeed kayo, puwedeng gamitin ang breastmilk sa kagat ng langgam kay baby

Afterbites momsh effective yan ..all natural din kaya safe kay baby #good for my rdrea

4y ago

nakakatanggal din po ba yan ng peklat ng baby?

Try mu gamitin,aq yn gamit q ky baby.