kagat ng langgam or lamok?

Anu pong pwede ilagay sa kagat ng lamok or langgam para mawawala ung pula2 sa balat ni baby? Thank u

5 Replies

Pwede breastmilk mamsh, maglgay ka lang sa bulak tapos ipahid mo sa kagat. Effective din po sa rashes sa mukha ni baby. Yung sa baby ko po before mag 2days wala na po.

tiny remedies after bites sis. effective para di na mag sugat at mag peklat pa insect bites. all natural din kaya safe. . #superbforbaby

Try mo po after bite ng tiny buds meron sa shoppee or lazada

tiny buds after bite po

5y ago

Patingin po ng pic.tnx

VCO