kagat ng langgam

Baby ko madalas kagatin ng langgam kht nlilinis q nmn ung pinaglalagian nya, pulang pula ung kagat tpos nangingitim pgkaraan ng ilang arw.. anu mgndang ilagay/gawin pra d mangitim ? d kc mganda tgnan, na sstress aq tignan hita ng baby q?

kagat ng langgam
7 Replies

Ung baby ko dn mumsh nung nakaraan gnyan dn..makikita ko nlang may tatlo ciang kagat..ang gnagawa ko mumsh agad2 nilalagyan ko ng vco..tpos bumili n ko ngayon sa tiny buds ng after bites..

5y ago

ah tlga.. meron bng nbibili sa botika nun? o supermarket lng?