Samid

Baby ko 3weeks and 5days today. Bottle feed sya nag papump lang ako kasi ayaw nya mag direct latching sa boobs ko naawa ako ksi iyak lng ng iyak kya pinapump ko since day 4 nya. Pinacheck up ko po kanina kasi akala ko may ubo sya pero ang sabi sakin hndi daw ubo yun kundi nasamid si baby ksi di nya nalulunok lahat ng milk. Kaya pursue ko daw mag direct latching si baby. Kasi naka side lying view ko po ksi sya pinadede eh. Pero pinapa burp ko namn sya after nya mag dede. May ka-same case po ba ako dito ng baby? Ano po ginwa nyo pra mwala yung ubo ng samid nya? Naawa na ko sa baby ko nahihirapan eh ???

2 Replies

Tiis po muna momsh na naka upo kayo na magpadede. Ganyan din kami dati ng LO ko hindi siya direct latch kasi ayaw niya sa nipple ko. Kaya kahit antok sobra bumabangon ako para padedehin siya sa bottle. Pero pinilit kung mag direct latch siya. Ngayon ayaw niya na magbote kasi nasanay na siya sa dede ko.

Sis, same tayo kakapost ko lang din same case ng problem mo. 😢 Nakakatakot kasi baka magka aspirate sila.