latching

Possible po ba na hindi marunong si baby maglatch? Ang sakit sakit na kasi ng nipple ko, ksi lagi mali latch ni baby. Ilang try na kami mali pa din. Kaya napipilitan na lang ako na mgdede si baby sa nipple ko kahit masakit kasi naawa ako sa kanya gusto nya sa akin magdede, pag inooffer ko ung bottle minsan (mixfeed po kasi ako) tinutulak nya lang. Feeling ko ung pag buka ng mouth ni baby ang problem ksi maliit lang ang pagbuka nya (goldfish mouth, minsan mas maliit pa dun) sobrang iyak naman sya pag hindi ko sinusubo sa kanya ung boobs ko, kasi hinihintay ko pa sya magopen wide kaso lalo nya grinagrasp ung boobs ko ng panguso, naiiyak na lang talaga. Kasi pareho kaming nahihirapan. Ang dami ko nang pinanood na videos regarding sa latching. Sana may makatulong. Salamat.

2 Replies

Dont give up momsh, makukuha nyo rin ang tamang latching.. Ganyan din kami ng baby ko, more than 1 mo bago sya natuto ng tamang latch..

napacheck na po ba si baby? baka po may lip/ tongue tie kaya nahihirapan maglatch.