pag tatae

Mga momshie . pa help naman po please sobrang nangangaba po kse ako nag tatae mo kse yung baby ko 11days palang po sya ang laki ng binagsak ng katawan nya pati muka nya diko po alam ano gagawin ko pururut po kse sya ng pururut first time mom ko po kse sana po may sumagot sa tanong ko . salamat po

1 Reply

Formula milk po ba sya? Change milk Mamsh, ganyan din baby ko nagtae kada dedede after nun ipo-poop nya lang pinalitan ko gatas ayun umokay naman.

Related Articles