Outie

My baby girl was born premature.1 month and 27days na sya pero yung pusod nya nakalabas pa rin and since lumalaki na rin katawan nya parang lalong lumalabas sya. Pero malambot naman and all kaso hindi ko magamitan ng bigkis kasi hindi na raw uso accdg.to pedia. Worried lang ako kasi labas na labas at maumbok. Babalik kaya ito sa dati?

2 Replies

Lulubog pa po yan. Hanggang 3 mos si lo ko nag outie pusod nya, I didn't mind kasi nasa isip ko busog sya lagi kaya siguro ganun. Di ko sya binigkisan kasi not advisable, kusa lang sya lumubog, momsh :)