Poop .. 1 month old

Mommies my baby is 1 month old mahigit , and before everyday naman sya nagpopoop , but since nag 1 mons si baby ko minsan 2 days or 3 days sya magpoop. Pero hindi naman matigas .. Hindi rin naman matigas yung tyan nya at di sya irritado .. Mix feeding po sya. #Helpme #advicebestremedies

4 Replies

baby ko nga inaabot pa ng 5days.. basta nautot naman at malakas umihi.. ok lang yan..

1y ago

formula po ba baby nio?

okay lang ba yun kahit mix feeding sya?

normal po yan mi ☺️

1y ago

normal yun mii?? kahit mix feeding sya .. breastfeed at bote

breastfeed po