please help po for my baby

Mga momshie anung magandang pang pataba sa baby natin? 1 yr and 7 months baby ko sobrang pyat nya kasi nag kasakit and nung dipa sya nag kakasakit di rin sya tabain kasi sa lahi ng tatay nya di tabain pero auper tatangkad yung height ng baby ko now pang 2 yrs old sabi ng pedia nya yung timbang nya naman normal base sa age nya pero pag titingnan sya sobrang payat pag binuhat mabigat naman sya . Gusto ko talaga taba sya . Malakas sya kumaen super at dumede. Ang vitamins na since birth tikitiki then nag 1 yr old sya S26 Gold na milk na .

1 Reply

May mga tao lang po talagang hindi tabain kahit normal height and weight. Ganyan ako, pati baby ko. Kung hindi naman po worried si pedia, eh di ok. Isipin mo rin mommy kung ikaw healthy pero may ibang comment nang comment sa katawan mo, hindi ka rin naman matutuwa. Ganun din si baby. As someone na buong buhay laging nakakarinig ng side comments kahit galing sa matanda na sobrang payat daw ako etc, bumaba ang self esteem ko, and nasa 20s na ko nung naging confident ako sa sarili ko kasi antagal kong iniisip na pangit ako kasi payat ako.