Our Bundle of Joy

Baby C ?? EDD:March 5 DOB :March 10 via Cs 3.5 kg Finally! after 10 hours of labor (induce?) ending Cs... Kaya sana yung pain ng labor kaso walang progress sa pagtaas ng cm ko, nag decide na ako cs na lang ng OB ko dahil nag leak na panubigan ko, thankful ako dahil tama naging desisyon ko according to my OB may poop na ng unti si baby sa loob...2 days kame sa hospital nakauwe na din agad... Godbless mga momsh☺

Our Bundle of Joy
27 Replies

Same scenario po tayo, prepare ko kasi nun is normal delivery. 40 weeks na ako nung dumating ung sign na mag la-labor na ako at nag kataon din ung araw na un is last check up ko sa midwife ko. Pag ka IE sa akin, 1cm pa din ako, akala ko papa uwiin pa ako pero pina admit na ako. And un na, na induce ako, grabe ung experience na un, habang tumatagal ung oras or gumagabi, pasakit ng pasakit ung contraction ko. Halos iyak talaga ako nun, kasi parang sapilitan pinapa hilab ung tyan ko nun. Hanggang sa dumating na nag 10cm na ako, dinala na ako sa birthing room, 2hrs ako na nag iire. Grabe sobrang hirap talaga, kaya aun na emergency CS ako kasi naka tagilid si baby ko and 3.4kg sya nun. Sa awa ng Dyos, 3days lang din kami nag stay sa hospital kasi normal naman si baby boy ko and amaayos ang mga vital signs ko. Kaka 1 month old lang ni baby boy ko nung March 13. Anyway, ka birthday ko pala si LO mo, March 10 din ako 😊😊. Ingatan mo sarili mo momshie lalot CS ka/tayo. Keep safe kayo always ng baby mo. God bless

4y ago

salamat momshie eto nagpapagaling pa ng sugat din...buti nag fully dilate ka ako 10 hrs lumipas 2 cm pa din kaya nde na ako umasa manormal kahet naka posisyon si baby...ka bday mo si Lo☺ ingat kayo ni baby mo momsh😊

Next check up ko rin sa Thursday sabi ng ob ko pag di pa nag progress cervix ko iinduce daw ako. Mas masakit ba yun kesa natural labor mga mamsh? Last check sakin close cervix pa rin ginawa ko na lahat lakad2 inom pineapple, squats wala pa rin discharge. FTM HERE.

4y ago

sa experience ko more msh masakit pero kaya ung pain, mas masakit daw induce kase force labor papahilabin tiyan mo...sana mag open na cervix mo at mag full dilate ako kase 2cm na di na full dilate

How is being pregnant if you have a myoma together with your baby inside our womb,its my situation right now,i just wanna ask if i will give a normal birth or a caesarian section in my situation

4y ago

But my ob said that its not really sure if i will take a caesarian section ,she also said that maybe i will give a normal delivery even thought i have myoma ,for my cyst or myoma ,another operation will takes place

Ask ko lang momshie pag nag leak npo b panubigan , mkaka poop nrin po b c baby?

4y ago

di ko masyadong alam momsh pero maiiwan pa si baby sa hospital kase gagamutin pa...

Same scenario.. 9 hrs labor Pero stuck Sa 4 CM kaya cs. Pero happy healthy si baby

4y ago

yes momsh happy din ako healthy din si baby...Godbless momsh

Ang cute ng baby mo mommy. Congrats po 😇

sana magkababy na rin kame. congrats

Momshie ask ko lang anu gngwa pag induce?

4y ago

Twice ako induce, and sa pang 3rd ko now 33 wks nako.. Papainduce parin ako kasi mataas pain tolerance ko... Masakit sya pero worth it kasi nainormal... Pray lang talaga at lagi kausapin si baby sa tummy

cute ni baby congrats momsh😊

Congrats ❤️❤️❤️