MY BIG BOSS

EDD : 9.28.20 DATE OF DELIVERY VIA EMERGENCY CS 9.21.20 2 days of labor . still at 3 cm nag decide ob ko na i cs na ko . ob knows best . payag .. un pla ang laki ni baby, kya ayaw bumuka ng cervix ko kht anong induced skn .. pero still blessed pa dn kht na cs . meet my big boss 3.6 kg/ 7.9 lbs KALIX ROMEO .

MY BIG BOSS
56 Replies

Congratulations mommy ❤️❤️❤️

congrats! 💙❤ hello Boss baby! 🥰

Congratulations po! 😇💕

Congratulations po ❤️

congrats po . ang laki ni baby😊

Congrats po❤️

Ang laki nga congrats ..

congrats po . same tayo na nastock sa 3cm kaya na cs . ang cute ng baby mo ang laki 😍😍

wow super congrats po ako den malapit lapit na via CS den po ako 35weeks 1day here 🙋🏻🤰🏻😊

Congrats mommy! 😍