My baby boy July 2...🥰

My baby boy is finally here...🥰

My baby boy July 2...🥰
31 Replies

minsan sumasakit likod ko tapos puson pag nag lalakad lang, tapos close cervix parin ngayong 39weeks 1day nako bukas july6 next checkup ko IE ako pag close cervix parin ako tapos umabot ng 40weeks mag papacs nako

🥰🥰🥰🥰 Congratulations mamshie🥰👏🎊❤️💐 galing naka smile agad si baby sa 2nd picture 🥰

Sana all, team july then po, july 26 due ko, no signs of labor pa. first baby ko po soon...

congrats ! team july din .July 15 due date ko ..still no signs of contractions .Hays

congrats po mommy i cant wait n lumabas n dn baby boy ko team july din❤️

Congrats.... Sana all.. Waiting na magkaron mn lng ng sign ng labor..

congrats po, sana all makita na rin ang baby girl ko 38 weeks and 5 days❤

Congrats po sana ako din july11 Duedate ko🙏

3y ago

hello mga mommys update ko kayo nanganak nako via cs😊july13 sya nailabas

wow sis sana makaraos nadin tayo🙏🙏

Congratss Mamsh 💞💞💞