My LO 🥰

Hi daw po sabi ng baby boy ko, turning one month on july 7 😘

My LO 🥰
45 Replies

pa out of topic po mga mommy baka gusto nyo po isali bby nyo sa photo liking contest OPEN FOR REGISTRATION na po 😊 salamat

4y ago

Saan po?

Hello baby🤗ang cute😍😍..phone po ba yung nasa uluhan nya??wag nyo po ilapit masyado sa ulo nya

4y ago

Ahh opo momsh, sabi nga po alisin daw po yung phone

Hello baby. Turning one month old ka na pala sa Tuesday. Advance happy first month to you. ♥

4y ago

Thank you momsh 🥰😍😘

Pwera balis po mga momsh 🥰😍😘 Makaraos din kayo 🥰

Same to my little one ❤️ Turning 1 month this July 7

4y ago

Advance sa baby mo momsh 🥰

Hi din baby💕 Happy first month in advance baby💞

4y ago

Thank you momsh 🥰

Wow. Napaka poging baby. Nakakaexcite po lalo🥰

4y ago

Thank you momsh 🥰😇

Hello baby boy! Cute cute naman mamsh 😀

4y ago

Thank you momsh 🥰

Same sa bebe ko turning 1 month on july 7

4y ago

Ayy magkabirthday pala sila 🥰 advance one month sa baby mo momsh 🥰

Hello dij baby. Congrats sis :)