Pihikan

My baby is already 9 months old. Mula nung 4 months sya pinapakain na namin sya nag start kami sa gerber&cerelac. Hanggang pinapakain na namin sya ng malalambot na gulay at kanin. Nung 8 months sya mukang naempatcho sya gawa ng tita nya natuwa pinakain sya ng pinakain ng pakwan. Mula nun hirap na sya pakainin laging close nya bibig nya pag pinapakain at pga di nya gusto isusuka nya. Ano po dapat ko gawin. Salamat

1 Reply

Try nyo lang po lagi mag introduce ng real foods kay baby. Let your baby explore sa food nya 😊