Butlig butlig

Hi mommies, nag start po sya magkaron ng butlig sa face nung pagtapos nya lagnatin at pinapakain ko sya ng sinigang na miso at talong. 16 months na sya mga mi. Ano kaya sanhi nito? #help #16monthsold

Butlig butlig
6 Replies

mie same sa LO lastweek lang nawala ung tigdas hangin nia. on and off lagnat nia then aftr 3days nawala lgnat lumabas n mga butlig sa muka gang sa braso katawan pababa na. uso dw po ngaun yn sabi ng pedia. better pa dn po pacheckup nio.. immunosin , ceterizine bngay ng pedia nung nagpacheckup kmi

Mommy maganda pa check up mo. pero most probably tigdas hangin lalo kung lumabas sya after lagnatin. nagkaganyan din kasi yung eldest ko.

pacheck up nalng po mommy parang tigdas po kc cya kc sabi niu po nilagnat c baby e uso pa nmn po ngaun tigdas wag nmn po sana

Kung nilagnat mi baka tigdas yan? Pacheck up mo na po.

ipacheck up mo po.. baka may alergy siya

Measles po yan