Hirap magpakain

Ano po ba dapat gawin ko, hirap na hirap ako pakainin anak ko. Kapag pinapakain ko sya nasusuka sya.. Malakas naman sya magdede pero pag pinakain nasusuka. Mag 3 years old na sya.

3 Replies

tuloy lang ang pagoffrr ng food. iwasan magbigay ng snacks or milk near mealtime.sabayan si LO sa pagkain

Tuloy mo lang po ang pag ooffer ng food. Sabayan mo din po sa pagkaen si LO.

3y ago

sabay naman po kami kumain kaso ang hirap nya talaga pakainin. susubo lang sya kunti tapos maduduwal na sya kaya ang ending hindi na sya kakain.

bgay mo lng yung pagkaen na gusto nya fruits lgyan mo ng twist ..