worried mum

Hello mga momshie may gusto lng Po ako itanong Sana Po may makapansin skin. Worried Po kasi ako sa Baby ko 9 months na Po sya pero still ayaw nya kumain Ng ibang pag Kain maliban Po SA cerelac. Lagi naman Po ako nag try Ng iba specially gulay pero pag pinapakain ko na sya ayaw nya at nag dududuwal sya.pero may time naman Po pag pinakain ko Ng kanin at ulam kakain sya pero still kaunti lng Po,any advice Po na pedeng gawin at ipakain sa Baby ko Sana poa help nyo ako salamat po and God bless!!!

1 Reply

Mommy start ka sa fruits.. Like mashed banana or apple, avocado i-alternate m ung fruits at vegetable kalabasa, papaya ganun.. Minsan kasi pag nasanay na ang baby sa taste ng food un lang lagi niya hhanapin.. Try mo lang mommy bka mkatulong :)

Related Articles