1yr 1month baby's progress

My baby is already 1yr and 1 month. I know iba iba ang progress ng babies. But I am afraid na super behind na yung baby ko sa mga bagay bagay. Can you share kung ano ano na mga nagagawa ng babies nyo. And tips to help my baby na rin po. I dont mean to compare, just want to explore things that can help my baby. 😁 ** So far, masigla sya and is able to stand and walk on his own. Can eat but medyo hirap sya sa mga solids ayaw nya most of the time and naduduwal sha pag nakaramdam sha ng food sa bibig nya. Mostly kanin ang bet nya, pero naduduwal din pag napadami ng kain. ** Not able to point things yet like when you ask where is mommy or wheres my nose? ** Can talk simple dada, tata, papa, or mga di maintindihan na babbles, but he cant say mama mommy or daddy. Thank you mommies. ❤️

2 Replies

Hi mommy dont worry if hindi pa ganun mabigkas ni baby yung mama or dada just keep on talking, singing and reading to him. Anything and everything na pwede mo iexplain sa kanya basta just keep on talking to him no need to rush your lo. Engage with your lo kahit sa pagpapalit lang ng diaper kausapin mo sya. And sa food naman ever since po ba nagstart kayo ng solids ganun na sya? Just keep on offering him po fruits and veggies kahit ayaw nya. One day at a time mommy magiging okay din si lo mo😊 Just trust your baby.

4y ago

Thank you momsh. ❤️ So comforting to read advices from a fellow mom like you. Yup, nakain naman sya pakonti konti. Minsan lang talaga nakakasad na pag binigyan mo sya food na prepared mo for him ayaw nya kainin. 😂 Pero, yes, even before nakain namn sha pakonti konti. I really appreciate your comment.

Dont force feed pala mommy hehe. Offer lang po ng offer. If ayaw try again the next day. As long as may kinakain sya kahit pano then he's good.