head bump!

My baby accidentally landed head first sa playmat niya.. He was from a sitting position. I was beside him pero tumalikod ako saglit and in split second pag lingon ko he lost his balance and fell.. Umiyak siya ng onti lang and after cuddling naglaro na siya ulit.. dapat ko ba siyang ipacheck? ang lakas kasi nung untog na narinig ko ?

1 Reply

dapat lang kc cla ang mas nakakaalam pero sa akin noon nalaglag talaga sa duyan pinunta ko sa private hospital. ang sabi sa akin obserbahan kung magsuka siya pero panlabas tiningnan wala namang crack.