Not Babbling yet

My baby is 9 months and does not babble yet. Is it late or some babies start to babble later?

9 Replies

mommy kamusta po si baby mo? same case with mine. 7mos not yet babbling. nasakit na ulo ko kakaisip. anxiety na ata ito 😥

any updates po sa mga lo, nyo? same case kasi si baby. parang tamad mag-"talk". any advice/ tips is highly appreciated po

5mo ago

kmusta po lo mu mie?

any update po sa babies nyo? pano po kaya i-encourage yung baby ko mag-babble. mag 8 months na kasi sya. #preemiebaby

1y ago

he learned na. he just woke up one day in early april then started babbling. 😅

any update po sa mga baby nyo momsh? no reduplicated babbling pa rin kasi ang 8 mo old baby ko. 🥺

Mine too. Pero minsan my consonant sound na like ba. A-ba. pero yun bababa mamama wala pa din

2y ago

mommy musta po si baby nyo ngayon?

My baby is 9 months as well. Not babbling. I guess they have different scheds.

1y ago

Hi mi, how’s your baby?

kamusta po mommy?nakakapagsalita na po ba si baby?same po kasi sa baby ko

2y ago

mommy kamusta po si baby mo nyo ngayon?

kamusta po mga mommy babies nyo? 8mos na si baby pero di rin nagbabbling

2y ago

mommy kamusta po si baby nyo ngayon?

musta po si lo nyo mi?