Babble/ babbling

How do you encourage your lo to babble po? My 6 months old coos/ vocalization usually lang kasi.#FTM #advicepls #firsttimemom #firstbaby #speech

Babble/ babblingGIF
22 Replies

no reduplicated babbling pa baby ko but may ilang consonants naman sya. "ang-ge, ing-gi" usually nababanggit nya. minsan, "ub-ba, om-ma". excited na kami marining mag-"da-da" at "ma-ma" si baby namin.

napansin ko with my baby, he had a month na parang naging mas silent sya for a while. yun yung time na nagpa-practice sya mag-roll over. after mastering it, babble na sya ulit nang babble. 🀣

my baby is the silent type. nag iingay (cooing/babbling) lang during play time with dad. pano kaya mas tulungan si baby para mas magparaktis pa magsalita? ty.

ano ano consonants na narinig nyo from your lo, mga mi? dade ame hala le yan yung mga natandaan ko from my 6 months old 😬

lately ko lang narinig yung letter "m" kay baby. hopefully, mag-start na sya mag-mama or mami soon.

my baby just turned 7 months. sometimes he babbles, sometimes no. should i be worried? thanks!

kausapin nang kausapin. pag mas marami tao sa bahay, tell them na kausapin rin si baby

kausapin lang nang kausapin, sing/ recite nursery ryhmes, read children's books

baby ko, minsan madaldal tas pala sigaw. minsan naman, ang tahimik