MILK for my baby

laking S26 po baby ko.. now na 2 years old na sya.. ano po magandang milk na e substitute sa s26., dahil sa pandemic, at nababalita na mag MECQ nanamn kmi dito..need ko mag tipid, up until naging okay ung business na e oopen ko, e babalik ko naman sya ulit sa s26.. temporary substitute lng sana 😭😭😭 feeling guilty nga ako kasi 1 week ko na sya pinpagatas ng NESTOGEN, i dont know if tama yung choices na ginawa ko... pero ask ko padin mga momsh...ideal milk nyo.. para makapag switch ulit.. or else balik na sa s26 😭

4 Replies

sa baby ko enfamil 2-5months nya then substitute sa Lactum ngayon na 6months niya. advice lang din ng pinsan ko na mommy nadin. so far okay ang poop ni baby halos same sa enfamil niya dati.

Lactum kahit picky eater maganda padin ang katawan ng bata sa milk.

Enfagrow sa panganay ko

nido or lactum

Related Articles