Milk for 1 yr.old

Ano po mas magandang milk for 1yr old . ? S26 at breast milk Kasi Ang milk ni baby ngayon . Balak ko po Sana palitan Ang milk niya pag nag 1yr.old sya sa Sept.2 Hindi Kasi sya nag ggain ng weight e , thankyou

1 Reply

Marami pong choices mommy. Premium milk Pediasure, Enfagrow, similac and Nan. Usually po sa s26 hndi po tlaga tabain ang mga bata, yung baby ko dn po s26 since 1 month old pero payat lng sya momsh. Sbi naman ni pedia ok lng daw po basta normal weight sya, hndi matamlay at hndi sakitin. So tnuloy lang po namin sa Promil Gold, 17 months na sya now 😊