Bakuna cancelled

My baby is 2 1/2 month old at dapat may schedule ng bakuna sa health center bukas, March 20. Pagtawag nmen to check, wala dw muna bakuna at next month na lng dw pagtapos ng Home Quarantine. Ok lang ba un? Bka magka-abot na un bakuna na para sa 3 1/2 month nya.

4 Replies

ok lang po yun mommy. idiscuss mo lang po sa center at pakita record ni baby. may mga bakuna po na dapat maibakuna na bago mag gantong edad ang baby so matutulungan po kayo ng Center kung alin amg unang dapat iprioritize. and dont worry po, pwede po tayo mag catch up sa mga vavvines ni baby:) lalo ma ngayong nagkapandemic madami sa atin ang nagcacatch up po