Vaccine ni LO

Mga momsh ask ko lang pwede bang tatlong beses pagsabayin ang bakuna? mag 3 1/2 months si baby next month.sabi sa center tatlong beses ang bakuna nya😔 #firstbaby #1stimemom #theasianparentph

2 Replies

opo,gnyan dn c lo,at first ayoko tlgang pagsabayin kc natatakot aq kaya nagconsult aq sa private na pedia,ok lng nman po kaya ayon naconvince aq sa tatlong tusok sa lo q hihihi

4y ago

ok nman momshie,umiyak xa nong tinusukan pero after non ok na xa,d na rn xa nilagnat katulad ng nauna..

yes sa anak ko rin noon tatlo e. may oral bakuna rin kasi. :) basta susundin ang payo nila at double ingat kayo :)