Anu po kaya yung brown sa lungad ni baby? 3months plng po sya normal lang po ba yun

Lungad ni baby

Anu po kaya yung brown sa lungad ni baby? 3months plng po sya normal lang po ba yun
2 Replies

hi mi kamusta na po SI baby mo? may ganyan din sa lungad ni baby ko kanina

1y ago

ok na po sya ngayon sabi po ng pedia nya baka naoverfeed lang or nasusubrahan sa lungad pag daw po lungad ng lungad si baby posible daw pong magkablood kasi nagasgasan yung lalamunan nya

Mukhang blood

Related Articles