Lungad ni baby

Sobrang lungad ni baby, nkakailang lungad sya ng mdami..normal ba un..........? #1stimemom #1stimemom

7 Replies

burp po then 30mins to 1hr bgo pp ihiga si baby.buhatin lng po upryt c bb bgo sya ihiga..ganyan den bb ko nuong 1month n half sya lgi lungad .nung 30mins bgo ko muna sya ihiga nd n sya ngllungad mg 4months n sya sa 27.

Sakin kada tapos dumede pinapadighay ko talaga para iwas lungad. Nag biburp din naman agad si baby. Baka overfeed din si baby mommy, ilang months na po si baby? NB ba? Kasi pag NB every 2 to 4hrs ang feeding time po.

burp mo si baby after every feeding or try to keep upper body (head to upper back) upright at a 30-45 degree angle after feeding for 15-20mins

overfeed or baka d po hiyang ni baby milk nya.. try nyo po milk n anti colic ung pr s sensitive ang tyan...

may acid reflux daw po si baby but sabi its normal nmn daw po sa mga baby

need nya dumighay pagkayareng dumedi

Breastfeed po?

2y ago

Control niyo lng po cguro rin ang feeding ni baby baka naoverfeed po c baby