Vỗ ợ hơi cho bé

Bé nhà mình mỗi lần bú xong mình muốn vỗ ợ cho bé mà bé cứ uốn éo, cựa quậy hoài, mình ko thể vỗ ợ đc. Các mom có cách gì ko? Chứ ko ợ hơi bé dễ bị ói lắm. Có lần trào ra mũi nữa, mình rất sợ. Với bé bú bình hay bị ho ho, có lúc ho phát là ói luôn. Mình rầu quá. Các mom giúp với. Cảm ơn ạ

8 Các câu trả lời

nếu con ngọ nguậy thì m vuốt dọc sống lưng, để đầu con luôn cao hơn bụng. Ko phải bé bú bình bị ho m nhé, con ho thì m phải đi khám, viêm họng cũng có thể gây ho và trớ nhiều

4y ago

cảm ơn mom nhé

mình bế vác bé lên vai, 1 chút bé sẽ tự ợ à

m để đầu cao vỗ từ giữa lưng lên cũng dc m

bé bú xong cần nhẹ nhàng thôi

giờ thành chuyên gia đc chưa bà

giờ thành thạo chưa bà 😂

k biết làm sao nữa

qtam