ASK

Hi. so ayun pumunta ako kay midwife nagpacheck up kasi nag aalala na kasi ako tas umiyak pa ako kagabi kase may heartbeat naman si baby pero di siya gumagalaw tas bumaba yung heartbeat nya 130 eh dati 140 siya. tas nung minesure nila mali daw c baby pero naninigas yung tyan ko. as in di sya gumagalaw. kay sabi ni midwife pag di pa daw sya gumagalaw magpapa hospital na daw ako. Guys humingi ako padasal niyo po ako na safe kami ni baby. Going 6 mos palang siya mga sis 1st baby ko po to. Thankyou po mga momshie❤️

33 Replies

Mommy kausapin mo po si baby na magtulungan kayong dalawa at wag ka pag aalalahanin. Wag din mawawala ang prayers mommy. God is Good po. 🙏