FIRST TIME

Pa advice naman po. Nagpacheck up po kame kanina kay ob. Then sinound detector niya po ko. Negative daw po yung heartbeat ni baby. Samantalang ung unang check up namen kay ob may heartbeat po kameng narinig. May nararamdaman naman po kong pumipintig tas parang may gumagalaw sa tummy ko. Then pinapahinto niya po kame ng pag inom ng gatas. 15weeks preggy here. Pa advice naman po. Worried lang po ako. Thanks po.

5 Replies

punta k sa ibang ob minsan kc hirap clang hanapin heartbeat ni baby basta my nramdaman kng pumipintig kapit lng

siguro po much better if sa ibang ob po kayo punta para po ibang opinion ganun hehe if not sure po kayo

5y ago

Yun din po yung ob nung unang nagpacheck up po kame. Pa advice nmn po.

Hala, dapat nagtanong ka na po sa OB kanina mommy...

5y ago

Ano po sabi ng OB ? Dapat may assurance siya na safe si baby. Iwas ka dapat sa stress at mabibigat na trabaho mommy.

Try mo po sa ibang ob para second opinion

second opinion ka mamsh sa ibng ob