4 Months

Mag 4 months na tong tyan ko. Normal mang bang di masyadong gumagalaw sa tyan ang baby. nag wo-worry kasi ako sabi kasi ng doctor the last time is mahina heartbeat ng baby ko. pakiramdaman ko daw kung gumagalaw pa sya sa tyan ko. Eh these days di ko nararamdamang gumalaw.

8 Replies

Ano po ba dapat na ultrasound ang gagawin kapag di mo alam kung kaylan ka nabuntis sa kadahilanan na irregular yung mens mo? Natatakot po kase ako magpa ultravaginal eh. Kase sabi ng iba parang delikado daw. Worried lang po ako. Lumalaki na rin po kase tyan ko.

5y ago

Thank u po. May any ways po ba bukod sa transviganal?

Ganyan din aq nuon ngaun nlng sobrang galaw nia ng tumuntong xia ng 6months sa sobrang worry q nga bumili aq ng doppler haha 😊 pra lague q naririnig heartbeat nia❤

5y ago

Sa shoppe 6hun plus ung bili q..

Pa ultrasound ka sis if nagwworry ka tlga, ung iba nman clinic pwde magpa utz kht walang reseta. Para d ka nagiisip 😊 at mamonitor mo sya.

Di pa naman talaga siya magalaw kapag ganyan. 18 weeks ako nung first time ko naramdaman yung pitik pitik eh.

Pa ultrasound ka sis and pag visit mo sa ob mo i che check niya yung heartbeat and heart rate ng bata ❤️

ako po ay 5months ng nararamdaman gumalaw baby ko

Normal lang po yan

yes normal lang