Breastfeeding

Ayaw maglatch ni baby saken directly ano pwede gawin? Napipilitan tuloy ako magpump and nappump ko lang is 1 to less than 1 oz kase di siya naguunli latch. Ano pwede gawin para dumami yung milk supply or better maglatch na si baby saken?

2 Replies

Mga masasabaw po n ulam,buko juice n my laman tpos pakuluan,natalac,malunggay, maraming tubig po sk ipadede nyo lng po sknya.try nyo po ibahin position nya bk d sya comfortable sa ganung position.

5y ago

Sana nga po mamsh