Breastfeeding

Hi possible ba na dumami pa din supply kahit di magpump or kahit hindi magpa-latch ayaw kasi ng baby ko maglatch eh. Feeding bottle sya dumedede kasi nga ayaw nya dumede sakin, sabi kasi nung doctor hihina daw talaga milk ko pag pinagformula ko pa si baby eh wala nga lumalabas na milk sakin eh. Totoo ba yun? Ngayon kumakain na ko ng masasabaw na pagkain babalik pa ba milk ko wala na kasi lumalabas na milk sakin eh. ??‍♂️

1 Reply

Hihina pag ipagfoformula nyo. Kung ayaw latch then pump (8x a day). To stimulate your breasts by draining it at magproduce pa. Wag nyong isiping unti lang milk nyo