Breastfeeding

Ayaw maglatch ni baby saken directly ano pwede gawin? Napipilitan tuloy ako magpump and nappump ko lang is 1 to less than 1 oz kase di siya naguunli latch. Ano pwede gawin para dumami yung milk supply or better maglatch na si baby saken?

2 Replies

Manood po kayo sa yt kung pano ang proper latching. Dpt po pareho kayong kumportable sa position nyo. Ganyan lng po tlga ang kailangan ni baby na dami ng milk sa ngayon since nasa weeks old plng ata sya.

Mga masasabaw po n ulam,buko juice n my laman tpos pakuluan,natalac,malunggay, maraming tubig po sk ipadede nyo lng po sknya.try nyo po ibahin position nya bk d sya comfortable sa ganung position.

5y ago

Sana nga po mamsh