ayaw maglatch

ano po ginagawa nyo para nag latch si baby? ayaw po kasi maglatch sa akin at medyo konti po gatas ko 😢

1 Reply

Try sandwich hold kapag magpapalatch. Look for a pedia na breast feeding advocate and ipacheck si baby kung may oral ties. Sa dami naman ng milk, ilang months/days postpartum na ba? Kung newborn palang naman si baby normal lang na konti ang gatas. Kasing liit palang ng calamansi ang stomach ni baby. Ang dami ng breast milk ay by law of supply and demand, kung laging nadedede, mas madaming gagawin na breast milk ang katawan mo so unli latch lang.