What Would You Do?

Ayaw kang ibili ng asawa mo ng food cravings mo na gustong gusto mo nang kainin, paano yun?! note: I'll be giving 100 bonus points to the best, most amusing answers.

What Would You Do?
146 Replies

Yung chocolates na gusto ko nun sinasabi ko pag may cravings ako, kaso sya panay ang saway sakin. Magtataka na sya bigla akong tahimik sa sulok ng kama namin, yun pala umiiyak na ako 😅 hindi ko sya pinapansin, tapos kapag ipipilit niya na bawal nga, hahamunin niya ako na kung gusto ko talaga ay ako ang bumili 😅 Ayun, nung tumayo ako at nag ready bigla syang nagsabi na "di ka naman mabiro mommy, ako na bibili" 😁😁 Mission complete ❤️