What Would You Do?

Ayaw kang ibili ng asawa mo ng food cravings mo na gustong gusto mo nang kainin, paano yun?! note: I'll be giving 100 bonus points to the best, most amusing answers.

What Would You Do?
146 Replies

gagawa po ako ng sarili kung paraan para mabili gusto ko damu pwd gawing sideline.. im so lucky to have my own online business so that i can buy what ever i want to eat.. 😊 na experience ko n po kasi sobrang gusto ko kumain ng Jollibee eh ayaw nya ko bilhan at gabi n buti n lng may online order at my ipon ako ayun bumili ako ng sarili kung pera para masatisfied and cravings ko. 😊sarap sa pakiramdam😊