What Would You Do?

Ayaw kang ibili ng asawa mo ng food cravings mo na gustong gusto mo nang kainin, paano yun?! note: I'll be giving 100 bonus points to the best, most amusing answers.

What Would You Do?
146 Replies

gagawin ko na try ko na to. ginawa ko nakasimangot ako sa kanya buong magdamag hanggang sa naawa sia sa akin bumili tlaga sia ng isang kilong letchon. pagdating talaga namin sa tindahan ng letchon sinimot ko yung mga maliliit na karne sa kilid ng letchon habang nag chochop yung tindero. parang na gets nman ng tindero dinamihan nia yung binili namin haha lampas isang kilo na. naawa yung tindero sa buntis na nang sisimot..