What Would You Do?

Ayaw kang ibili ng asawa mo ng food cravings mo na gustong gusto mo nang kainin, paano yun?! note: I'll be giving 100 bonus points to the best, most amusing answers.

What Would You Do?
146 Replies

actually okay lng sa akin, oo sa umpisa medyo maiinis pero na master ko ata ang anger management haha. kaya okay lng yun, pwede naman ako yung bumili ng cravings ko para wala ng away, ayaw kong plakihin pa. mahirap kasi yung di kana naka kain ng food na gusto mo plus masama pa loob mo dba? hehe. ayaw ko na pakumplikahin pa, ako na bibili ng gusto kong food para happy2x lang.😄