What Would You Do?

Ayaw kang ibili ng asawa mo ng food cravings mo na gustong gusto mo nang kainin, paano yun?! note: I'll be giving 100 bonus points to the best, most amusing answers.

What Would You Do?
146 Replies

Yes I was craving my favorite food like shawarma.. Pero pag sinabihan ko sya ayaw nya bilhin.. Kahit paawa effect ako ayaw nya PA rin bumili.. Wala akong magagawa Kaya nag di dil. X nlang ako nang Asin at baka makunan ako.. Pero Yun di ko Alam surprise Pala nya kelangan sya PA magluto Kahit pagod sya sa work He wants our baby healthy.. My partner is the best. He will do everything. Kasi muntik na akong makunan Kaya Lang pag may hinihiling ka.. Kelangan my twist din Hahha.. He's so naughty.. And Daring