What Would You Do?

Ayaw kang ibili ng asawa mo ng food cravings mo na gustong gusto mo nang kainin, paano yun?! note: I'll be giving 100 bonus points to the best, most amusing answers.

What Would You Do?
146 Replies

Its okay, naiintindihan ko naman kasi minsan pagod na din sya galing trabaho, kaya ko naman ibili sarili ko. Kasi ako naman may hawak ng pera namin so di ko na need stressin asawa ko para lang bilhan ako ng gusto ko kung kaya ko naman bilhin. 😊 Madami naman na paraan ngayon like kung malayo mag pa deliver nalang, orderan ko na din sya para matuwa naman!😂 Ganon lang ka simple wag na natin gawing kumplikado pa ang mga bagay bagay hehe! Kesa naman awayin ko ganon din naman mangyayare, wala din naman nagkasamaan pa kami ng loob.☺️❤️