Light brown/pink discharge

I'm currently 29 weeks pregnant and nung nag wiwi ako kanina, merong konting light pink na discharge kasama sa wiwi ko then after nun, wala na ulit sya. Tapos kanina lang, light brown naman sya. Is it normal po ba? Wala naman sumasakit sa akin. parang ang tight lang ng feeling ng tiyan ko and masakit ang likod. Tia sa sasagot. #firsttimemom

1 Reply

pcheck up ka po d normal pag ganyan kulay ng discharge, ako po may brown discharge pero konting konti lng, pnag duphaston , duvadilan at ultragestan agad ako 3x a day , ang cause pla ng brown discharge ko is subchorionic hemorrhage na lumaki ung volume nya