EDD: August 10, 2023. Sino napo nakapag pa ultrasound na? Baby Boy o Baby Girl?

August Babies

32 Replies

EDD is August 26 and its a baby girl ❤️ answered prayer po kasi gusto ko tlga girl coz yung 7 years old ko is boy. Nakulitan pa tlga yung OB ko sa akin kc pa ulit2 ko tinatanong kung 100% sure na ba. Sabi n OB sure na sure na daw.

1y ago

hala sana all mami baby girl. Gusto den po namen ni Hubby baby girl 💜

August 13 EDD ko more on baby boy po pla dito ang team august sana healthy baby boy din ako 🙏🙏 pero kahit ano man pinaka importante healthy si baby

1y ago

Same pala tayo naka suhi dw po sakin tsaka natatiklop legs kaya di sure

sakin di pa pinakita ni baby nung 18th week, turning 22weeks in the next few days. sana ipakita na ni baby hihi ☺️

1y ago

ako Po KC kpag Ng papa ultrasound pag 6months na tamy ko

im at 22 weeks. hoping this sat. kasi gusto ko na marining heartbeat ni baby at the same time gender

1y ago

me too momsh! pero every check up rinig ko po heartbeat nya.

hala mostly baby boy talga month of August 💜💜 sana baby girl namam po samen edd: aug 24 poo

1y ago

sakin yan sabi tentative baby girl kasi nakadapa siya. ulit kami next month. hoping sa baby boy kami

ako po august 16 edd nakita ko na po gender ni baby nung 20 weeks po tyan ko.

ako po nung 20weeks si baby nalaman na namin gender ❤️

1y ago

EDD ko po iba iba Aug 11 Aug 9 Aug 4 Aug 1

mag 21 weeks na ko excited na rin ako malaman ang gender 🫶☺️

saakin di pa nkita gender nia 15weeks, Last march 1.☺️

Hello Mommy. EDD ko August 10, 2023 din po. Baby Boy🥰